Du Lịch Thung lũng Aosta(Ý)

Bị ném vào một nơi kỳ lạ mới mang lại một cảm giác phấn khích. Tuy nhiên, nó cũng có thể mang lại sự lo lắng về cách đối phó với sự xa lạ, ngay cả khi bạn đã quen với du lịch nước ngoài. Đọc lời khuyên này trước khi thậm chí đóng gói cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.

Đặt ngân sách cho cuộc thám hiểm du lịch của bạn trước khởi hành của bạn. Nó là dễ dàng như vậy để chi vượt mức khống khi bạn đang ở giữa một kỳ nghỉ cao và bạn không suy nghĩ về những thực tế hoặc hậu quả của số tiền bạn đang chi tiêu. Xác định ngân sách trước thời hạn và gắn bó với nó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể đủ khả năng để mất kỳ nghỉ trong tương lai.

Lên kế hoạch để giữ cho con hạnh phúc và bận rộn khi đi du lịch sẽ ngăn chặn rất nhiều đau đầu cho mọi người. Đặt sang một bên đặc biệt back-gói cho bất kỳ đứa trẻ đi cùng bạn trên liên của bạn và điền nó với goodies rằng sẽ giữ sự chú ý của họ, giải trí họ, và thậm chí chúng ăn, nếu cần thiết. Những điều nhỏ nhặt mà giết thời gian như sách và notepads hoặc trò chơi du lịch nên đủ và sẽ đi một chặng đường dài trong việc làm giảm phức tạp và nhàm chán.

Khi bạn đi du lịch, bạn chỉ nên mang theo những thứ bạn cần. Điều này sẽ giúp bạn tránh phải bất cứ điều gì bị mất. Hãy chú ý đến số lượng giày bạn mang lại, họ có xu hướng lớn và nặng nề.

Để nhận được dịch vụ tốt nhất khi đi du lịch, đấm hào phóng vào đầu của chuyến đi. Nếu bellboy hoặc người quản lý biết rằng bạn đấm tốt, họ sẽ có nhiều khả năng có xu hướng yêu cầu của bạn. Đặc biệt là trên du lịch trên biển, bạn sẽ nhận được sự chú ý của cá nhân hơn và dịch vụ tốt hơn từ các nhân viên nếu bạn đang xem là hào phóng.

Nếu bạn có thể đủ khả năng để đi du lịch bằng máy bay trực thăng, điều này có thể là một trong những phương pháp tốt nhất của du lịch để lựa chọn. Đó là nhiều hơn nữa tin hơn du lịch hàng không khác và mỗi bit như nhanh chóng. Nó cũng cho phép bạn bỏ qua dòng dài hoặc chờ đợi xung quanh trong sân bay.

Nếu bạn đang dự định đi du lịch trong những tháng tới, giữ cho mắt của bạn ra khỏi các giao dịch quảng cáo trực tuyến thông qua các trang web du lịch giảm giá khác nhau. Bằng cách đăng ký thông qua một trang web giảm giá và nhập điểm đến du lịch mong muốn và ngày vào cơ sở dữ liệu của họ, bạn sẽ nhận được email đó sẽ cảnh báo bạn khi có giá đặc biệt thấp hoặc chương trình khuyến mãi tốt đến đích dự định tiếp theo của bạn.

Khi bạn đi du lịch, bạn có thể muốn mang lại một số nhà cùng với bạn. Cố gắng bao gồm chỉ các mục mà bạn thực sự cần, tuy nhiên. Đồ dùng trong nhà là những điều quan trọng nhất mà bạn sẽ mang lại. Gói vật có giá trị khác trên chuyến đi của bạn, là tốt.

Bạn nên luôn luôn đến sớm đến sân bay khi bạn đang bay. Nó là như vậy ít nhiều căng thẳng khi biết rằng bạn đang kiểm tra trong và qua an ninh với thời gian rảnh rỗi. Nó sẽ cho bạn thời gian để sử dụng nhà vệ sinh hoặc lấy một bữa ăn nhẹ trước khi chuyến bay bắt đầu lên máy bay.

Một cách để giảm thiểu sự tích tụ băng trên kính chắn gió của bạn là để đậu xe của bạn với kính chắn gió phải đối mặt với khỏi gió thịnh hành. Một cách khác quá ít người trong chúng ta suy nghĩ về là để trang trải kính chắn gió của chúng tôi với một tấm thảm ném khi chúng tôi đỗ xe của chúng tôi. Tuck mép ở dưới cần gạt nước kính chắn gió của bạn và chiếc xe của bạn sẽ như ấm cúng như một lỗi trong một tấm thảm.

Một cách để thu thập kỉ niệm của chuyến đi là để làm thày crayon các tính năng kiến trúc, cột mốc lịch sử hoặc thậm chí, kết cấu chỉ thú vị. Tất cả bạn cần là một crayon và mỏng, giấy in báo như thế nào, giấy. Xé bìa giấy ra bên ngoài của crayon. Tiếp theo, giữ phẳng giấy trên bề mặt bạn đang ghi. Để hoàn thành việc cọ xát, sử dụng mặt bên của crayon xát nó lại cho đến khi hình ảnh xuất hiện.

Hãy nhận biết các cơ hội để có được tín dụng đi lại và tiếp tục theo dõi giá của các chuyến bay của bạn ngay cả sau khi bạn đặt phòng của bạn. Nhiều hãng hàng không lớn sẽ cung cấp cho bạn một khoản tín dụng cho việc đi lại trong tương lai nếu giá của các chuyến bay của bạn đi xuống sau khi bạn đã mua vé của bạn. Bạn có thể tiết kiệm tiền trên một kỳ nghỉ trong tương lai bằng việc nhận thức được sự biến động giá cả.

Nếu bạn quan tâm trong việc đi lại thoải mái trong kỳ nghỉ của bạn, đừng ngại để nâng cấp chỗ ngồi của bạn. Hầu hết các hãng hàng không đang kết hợp ghế hạng thương gia và huấn luyện viên truyền thống bằng cách cung cấp “Nền kinh tế cao cấp” tùy chọn.

. Họ có chỗ ngồi lớn hơn và duỗi chân tốt hơn, nhưng họ thường không chi phí càng nhiều. Bạn cũng có thể cố gắng nâng cấp chỗ ngồi của bạn ngay trước khi lên máy bay, nhưng bạn sẽ không biết về sự sẵn có của các nâng cấp nếu bạn kiểm tra để bay trực tuyến của bạn.

Trước khi bạn đi du lịch đó là một ý tưởng tốt để tham gia một số diễn đàn du lịch trực tuyến như TripAdvisor, Fodors, Frommers và LonelyPlanet. Các diễn đàn là nơi tuyệt vời để nhận lời khuyên và lời khuyên từ những người đã đến thăm điểm đến du lịch bạn đã chọn. Bạn cũng có thể sử dụng các diễn đàn để tìm một đối tác du lịch.

Nếu bạn hiểu được giá trị đồng nội tệ trước khi bạn thực hiện chuyến đi, sau đó bạn sẽ có thể ngân sách khoản tiền của bạn dễ dàng hơn nhiều. Bạn nên hiểu giá trị của đồng đô la trong bất kỳ địa điểm cụ thể và biết chính xác có bao nhiêu bạn cảm thấy chi tiêu thoải mái. Bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn theo cách này.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường với con nhỏ của bạn, hãy chắc chắn bạn mất một break mỗi vài giờ hoặc lâu hơn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để kéo dài chân của bạn. Điều này cũng sẽ giúp ngăn ngừa say tàu xe ở trẻ em. Trong khi chuyến đi của bạn có thể lâu hơn một chút, ít căng thẳng sẽ làm cho bất kỳ sự trì hoãn đáng giá.

Một cách đơn giản để tiết kiệm một chút tiền về việc nộp tại bãi biển là để có một căn phòng đó không phải là một căn phòng nhìn bãi biển. Nếu bạn là sau khi sự lãng mạn hoặc có một mong muốn mạnh mẽ để xem các đại dương từ phòng hoặc ban công của bạn, sau đó chọn cho xem bãi biển. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là cụ thể, bạn có thể đặt một vài đô la trong túi của bạn bằng cách tham gia một phòng không có nhu cầu.

Ghi lời khuyên này và bạn chắc chắn sẽ có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời về du lịch tiếp theo của bạn. Nó không quan trọng cho dù chuyến đi này là một trong những đầu tiên hoặc một phần mười của bạn. Lời khuyên này có thể giúp bạn thực hiện chuyến đi này là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *