Du Lịch Sisak-Moslavina(Croatia)

Khi bạn sắp rời khỏi sự an toàn của nhà quen thuộc của bạn cho các bộ phận không rõ, những điều cuối cùng bạn cần phải lo lắng về vấn đề đang gây ra cho mình có thể đã được dễ dàng tránh hoặc bỏ lỡ cơ hội. Kiểm tra bộ sưu tập này của lời khuyên và trở thành như du lịch am hiểu như bạn có thể.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, bạn nên chắc chắn phải mang theo một bản sao hộ chiếu và giấy tờ quan trọng khác ở một vị trí tách biệt với bản gốc. Có một bản sao hộ chiếu của bạn rất nhiều sẽ đẩy nhanh quá trình để có được nó thay thế tại lãnh sự quán Mỹ tại địa phương hoặc đại sứ quán. Bạn cũng có thể muốn để lại một bản sao với một người bạn ở nhà.

Mẹo nhân viên phục vụ khách sạn của bạn. Một mẹo nhỏ có thể tạo sự khác biệt lớn nhất trong lưu trú. Nếu bạn không đấm, người giúp việc dịch vụ phòng của bạn có thể cảm thấy bị xem thường do thiếu lòng biết ơn về tài chính và điều này có thể dẫn đến sự bỏ bê của căn phòng của bạn cũng như cung cấp xà phòng và dầu gội. Hãng hành lý của bạn, khi trả tiền đúng cách, có thể gợi ý những địa điểm tuyệt vời xung quanh thị trấn.

Khi lên kế hoạch bay cho một chuyến đi, đừng quên bất kỳ dặm phi công thường xuyên bạn có thể đã giành được. Nó làm bạn không tốt để treo lên những khi bạn đã đi vào kỳ nghỉ lớn của bạn. Thậm chí nếu bạn không có đủ dặm để trang trải toàn bộ chuyến đi, nhiều hãng hàng không sẽ cho phép bạn giảm giá tỷ lệ của bạn sử dụng dặm.

Đấm anh ta giúp bạn! Cho dù đó là trên một hành trình hoặc tại một khách sạn, hướng dẫn khách của bạn sẽ được bạn đi đến chàng để đặt, hướng dẫn và gần như mọi thứ khác! Nhiều concierges đã thừa nhận rằng nếu ai đó sẵn sàng đấm họ tốt, họ sẽ đi ra khỏi con đường của họ để đảm bảo những ben lớn, có một thời gian tuyệt vời.

Khi đi du lịch trên một chiếc máy bay, luôn luôn chắc chắn có tất cả mọi thứ bạn sẽ cần cho ngày hôm sau tại carry của bạn trên. Kể từ khi carry của bạn trên luôn luôn là với bạn, bạn có thể chắc chắn rằng nếu họ sẽ mất hành lý của bạn rằng bạn sẽ có thể nhận được bởi vào ngày hôm sau. Trong hầu hết các trường hợp, các hãng hàng không nên có hành lý của bạn đối với bạn lúc đó.

Nếu bạn cần phải tìm một điểm đến du lịch, bạn nên xem một số phim tài liệu về các quốc gia nước ngoài và có lẽ nhìn vào một số hướng dẫn du lịch. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những loại danh lam thắng cảnh và di tích, bạn có thể nhìn thấy trong các phần khác nhau của thế giới. Chọn những gì bạn quan tâm nhất.

Một cách tuyệt vời để có được một giấc ngủ trên máy bay là bằng cách đưa một mặt nạ mắt. Ngay cả khi bạn nhắm mắt lại, bạn vẫn có thể nhìn thấy màu sắc và hình dạng khác nhau trước mặt bạn. Với một mặt nạ mắt, mà sẽ cho phép nó được hoàn toàn bôi đen, cho phép cơ hội tốt hơn của giấc ngủ.

Bạn có thể giúp làm cho kỳ nghỉ của bạn ít căng thẳng bằng cách đóng gói nhẹ cho chuyến đi của bạn.
Cố gắng giữ tất cả các mục mà bạn sẽ cần trong một túi; trong khi điều này có vẻ như không thể, nó có thể được thực hiện nếu bạn đang cẩn thận về những gì bạn có. Đóng gói nhẹ có nghĩa là có những điều ít để bạn có thể theo kịp với, và lo lắng về việc, trong khi bạn đang thưởng thức chuyến đi của bạn.

Nếu bạn cần một thuê xe cho chuyến đi của bạn, hãy yêu cầu đại lý du lịch của bạn mà công ty cho thuê xe có sẵn trong khi trên hành trình của bạn. Có những công ty khác nhau phục vụ cho các thành phố khác nhau trên thế giới. Sử dụng đại lý du lịch của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian, gọi xung quanh, cố gắng tìm chiếc xe tốt nhất và tốc độ.

Nếu bạn đang chuẩn bị để đi du lịch và có thắc mắc về khách sạn, bạn sẽ ở lại, hãy thử gọi muộn vào ban đêm. Khách sạn thường không phải bận rộn khoảng nửa đêm, có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự quan tâm trọn vẹn của người lao động. Người lao động cũng có nhiều khả năng để cung cấp cho bạn lời khuyên về các điểm tham quan và các nhà hàng quanh thành phố.

Cân nhắc chọn lên menu take-out và sử dụng chúng làm quà lưu niệm du lịch của bạn. Nếu bạn ăn tại một nơi đặc biệt lớn, yêu cầu một bản sao của trình đơn và viết ra những gì bạn ăn vào nó. Những menu có thể giúp bạn nhớ những gì bạn thích và thậm chí cho phép bạn tìm kiếm những bữa ăn tương tự trong khu vực của bạn.

Hãy nhận biết môi trường xung quanh của bạn khi bạn đi du lịch. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể bị theo dõi, tìm một cửa hàng và bước vào nó hoặc một nơi khác mà là an toàn và chờ đợi để xem nếu người mà bạn nghĩ là sau bạn đi. Nếu bạn không chắc chắn nếu nó là an toàn, hãy liên hệ khách sạn của bạn để được giúp đỡ.

Khi đi du lịch với một trẻ sơ sinh, đóng gói một sự thay đổi quần áo trong carry của bạn trên túi cho cả em bé và bản thân. Tràn lộn xộn hoặc tã là ràng buộc để xảy ra. Khi họ làm, em bé của bạn có thể không phải là người duy nhất cần phải được thay đổi. Có quần áo tiện dụng sẽ làm cho cả hai bạn thoải mái hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là để mang lại một nêm cửa với bạn bất cứ khi nào bạn đang ở tại một nơi mà làm cho bạn cảm thấy một chút khó chịu. Hầu hết các phòng khách sạn có ổ khóa chuỗi liên kết nhưng chúng không phải là rất mạnh mẽ. Một nêm cửa đơn giản tại chỗ có thể giữ một người truy cập không mong muốn khỏi.

Khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều bản sao hộ chiếu của bạn tại các địa điểm khác nhau. Điều này sẽ cho phép bạn duy trì sự an toàn nhất có thể trong trường hợp bạn đã bị mất hộ chiếu của bạn. Luôn luôn có sao lưu cho các tài liệu quan trọng khi bạn đang có kế hoạch đi du lịch.

Trong khi đi du lịch, bạn nên luôn luôn mang theo một chai nước với bạn. Nó có thể là khó khăn để tìm thấy nước ở nhiều khu du lịch, và trong các lĩnh vực du lịch một chai đơn giản của nước sẽ được bán tại gần gấp ba lần giá bình thường.

Làm theo các lời khuyên nhanh chóng và dễ dàng có nghĩa là đầu tư năng lượng trong có trải nghiệm du lịch tốt nhất của cuộc sống của bạn.

Là một tháo vát hơn, du khách chuẩn bị nhiều hơn sẽ giảm lo lắng của bạn, tăng hạnh phúc của bạn, và để lại cho bạn nhiều năng lượng và thời gian để tận hưởng tất cả những kinh nghiệm và cơ hội bạn gặp phải trong chuyến du lịch của bạn trong tương lai.