Du Lịch Bengo(Angola)

Bạn có kế hoạch một chuyến đi và không chắc chắn những gì bạn cần phải suy nghĩ? Có rất nhiều điều cần nhớ khi lập kế hoạch một chuyến đi để đảm bảo rằng không có gì sẽ đi sai! Đọc một số ý tưởng về những gì bạn cần phải nhớ để có một chuyến đi an toàn.
Hình ảnh có liên quan
Đóng gói túi của bạn vài ngày trước để lại cho chuyến đi của bạn. Bằng cách này bạn có thể tiếp tục suy nghĩ về những điều bạn muốn mang theo bên mình cho một số tiền gian dài, giữ mình khỏi cảm thấy rất vội vã và cần phải lo lắng về việc quên một cái gì đó quan trọng hoặc cần thiết.

Nhẹ hơn bạn đóng gói dễ dàng hơn bạn đi du lịch. Đây là điều gần gũi nhất có một quy tắc tuyệt đối trong việc đi lại. Đóng gói quần áo nhẹ nhất bạn có thể, và hạn chế bản thân để chỉ những bộ quần áo bạn có chắc bạn sẽ mặc. Bạn càng ít đóng gói, bạn càng ít mang và ít mệt mỏi bạn sẽ nhận được.

Một trong những câu hỏi tôi thường xuyên nhất được về du lịch là câu hỏi vận chuyển. “Làm thế nào để tôi nhận được về khi tôi đạt được điểm đến của tôi?” Câu trả lời thực sự phụ thuộc vào số lượng lái xe bạn có ý định làm. Nếu bạn có ý định đi nơi trong khoảng cách đi có lẽ chỉ sử dụng một chiếc taxi khi cần thiết. Trái lại, nếu nhiều trong những nơi đang có một chút đi, sau đó nó có thể là thận trọng hơn để thuê một chiếc xe trong suốt thời gian chuyến đi của bạn.

Biện pháp phòng ngừa khi đi du lịch vào những ngày lễ. Luôn luôn nhớ để gọi và xác nhận chuyến bay của bạn trước. Ngày lễ luôn luôn là một thời gian bận rộn trong năm, đặc biệt là tại sân bay. Nếu bạn đang mang những món quà, hãy chắc chắn bạn để chúng nào. Họ có thể sẽ được ra khỏi bao và kiểm tra bởi an ninh anyway.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn lo lắng về sự an toàn của chiếc ví của bạn vào cuộc phiêu lưu du lịch tiếp theo của bạn, hãy xem xét sử dụng một dạng thay thế dung lượng lưu trữ cho đồ dùng quan trọng của bạn chẳng hạn như tiền mặt của bạn và chứng minh thư cá nhân. Nhiều loại khác nhau của lưu trữ ví có sẵn mà lại thuận tiện ẩn bên dưới quần áo của bạn, từ một túi chất thải thắt lưng đến một dây đeo cổ tay dây kéo .

Nó có thể là một ý tưởng tốt để đóng gói một túi nhỏ của cá vàng hoặc mang theo một ít đồ chơi từ một nhà hàng thức ăn nhanh trên một chuyến bay với bạn. Thậm chí nếu bạn không có con, có thể có một số cha mẹ tuyệt vọng rằng sẽ rất biết ơn bạn vì món quà của bạn.

Khi bạn đi du lịch ở nước ngoài, bạn nên tìm hiểu những gì bảo hiểm công ty thẻ tín dụng của bạn cung cấp. Ví dụ, họ đã có thể bao gồm các chuyến bay bị hủy bỏ mà được mua bằng thẻ tín dụng. Tham gia vào một chút về nghiên cứu người tiêu dùng trước thực sự có thể trả hết.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một kỳ nghỉ dài, có kế hoạch về giặt giũ như bạn đi. Bạn không nên cố gắng thực hiện nhiều hơn giá trị của một tuần của quần áo với bạn cùng một lúc. Hơn thế nữa sẽ trở nên quá cồng kềnh để dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi; giặt giũ trong bồn rửa là dễ dàng hơn.

Bất cứ ai đã từng được trên một hành trình biết bao nhiêu tất cả các hành lang và cửa ra vào đều giống nhau. Để thực hiện việc tìm kiếm cửa của bạn dễ dàng hơn, mang lại một bức ảnh của con vật cưng trong gia đình của bạn hoặc một cái gì đó (không có gì cá nhân!) Và gắn nó vào cửa của bạn với một cây cung Giáng sinh. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được phòng là của bạn.

Luôn luôn kiểm tra trung tâm của khách truy cập gần điểm đến của bạn. Họ thường có rất nhiều tờ rơi về các điểm tham khác nhau. Rất nhiều trong số này thậm chí sẽ có phiếu giảm giá bên trong để được giảm giá. Vì vậy, không chỉ bạn sẽ tìm thấy điều cần làm, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền trong khi bạn làm họ!

Khi đi du lịch với một chiếc túi mà đã được kiểm tra, chụp ảnh kỹ thuật số của nó. Nếu nó bị mất, hình ảnh sẽ giúp bạn mô tả các mục vào hãng hàng không. Nó cũng quan trọng để có một shot rõ ràng về thẻ hành lý mà hãng hàng không đặt trên hành lý của bạn. Điều này sẽ cho bạn những thông tin định tuyến cho máy bay và sẽ giúp họ xác định vị trí túi của bạn nhanh hơn nếu nó là không đúng.
Hình ảnh có liên quan
Khi tham gia một hành trình, sức khỏe của bạn nên được ưu tiên số một của bạn. Trước khi khởi hành, nói chuyện với bác sĩ của bạn về các chuyến đi bạn đang có kế hoạch chốt và bất kỳ loại thuốc thêm bạn có thể cần. Hãy cho bác sĩ biết các cảng tàu du lịch của bạn sẽ tham quan và tất cả các phương thức vận tải bạn có thể gặp phải. Bác sĩ của bạn có thể cung cấp lời khuyên về nơi bạn có thể lấy chăm sóc y tế cũng như nơi bạn có thể nhận được một toa điền trong trường hợp khẩn cấp.

Khi đi du lịch bằng xe hơi vào mùa đông thì điều quan trọng là làm cho điểm dừng nghỉ ngơi thường xuyên. Lái xe vào mùa đông là nhiều mệt mỏi hơn lái xe vào mùa hè. Bạn sẽ muốn dành thời gian để dừng lại để dãn chân. Tham gia một vài phút từ lái xe sẽ làm cho một số lượng lớn của sự khác biệt trong việc cải thiện sự tỉnh táo của bạn ngồi sau tay lái.

Cơ quan cho thuê xe yêu cầu người thuê được 18 tuổi. Bây giờ có một số công ty mà yêu cầu độ tuổi để thuê là 25 hoặc lớn hơn. Nếu bạn tình cờ được dưới 25 tuổi, bạn có thể phải trả thêm tiền. Có một số thành phố mà không cho phép người cao niên từ cho thuê xe ô tô. Khi đặt một chiếc xe, chắc chắn rằng bạn hỏi về hạn chế tuổi.

Ngôn ngữ là chìa khóa để làm cho chuyến đi dễ dàng hơn và nhận được tốt hơn dịch vụ của bạn. Du lịch nước ngoài là niềm vui lớn cho đến khi bạn cần phải hỏi cho một cái gì đó ở một vị trí nơi mà bạn đang phải đối mặt với chỉ người bản ngữ. Học một vài cụm từ về việc này nói chung và một số cụ thể cho dịch vụ liên quan đến nhu cầu có thể giúp bạn tiết kiệm từ chơi charades khi bạn thực sự cần giúp đỡ.

Khi đi du lịch với một em bé, mang theo một bó toàn bộ các túi ziplock cực lớn với bạn. Bạn không bao giờ biết khi bạn một chút sẽ có một cú đánh ra và nó là tốt đẹp để đặt nó vào một cái gì đó mà sẽ giữ nó bị khóa ra khỏi bất cứ điều gì khác. Hơn nữa, bạn không muốn đặt các quần áo ẩm ướt với mọi thứ khác.
Kết quả hình ảnh cho du lịch thế giới qua hình ảnh
Như bạn thấy, có rất nhiều điều để suy nghĩ về khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn để đảm bảo rằng nó là an toàn và thú vị nhất có thể. Nếu bạn đang lập kế hoạch một chuyến đi, hãy chắc chắn để đi qua danh sách này một cách cẩn thận và kiểm tra ra mỗi ý tưởng để đảm bảo rằng chuyến đi của bạn sẽ là tốt nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *